แม่ๆบ้านไหนนอนตะแคงซ้าย 24 weeks แล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 weeks 2 days นินตะแคงซ้ายมาตั้งแต่ 3 เดือนแรก เวลาตื่นมาตอนนี้เริ่มปวดตัวด้านซ้ายแล้วค่ะ แต่พยายามอดทนเพื่อ เบบี้บอยในท้อง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำเวลานอนไม่ให้ตื่นมาปวดตัวด้านซ้ายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราชอบนอนหงายค่ะ สลับกับตะแคงซ้าย ถ้าชอบนอนตะแคง ใช้หมอนมารองระหว่างเข่าสองข้างนะคะ