ควรเริ่มฝากครรภ์ตอนกี่week ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 weeks 5 days ต้องเริ่มฝากครรภ์ตอนกี่weeksค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากคลีนิค ฝากได้เลยค่ะ ส่วนฝาก รพรัฐ บางพื้นที่อายุครรภ์น้อยก็ยังไม่รับค่ะ

1y ago

เราไปฝาก8วีคค่ะ เจอน้องด้วยค่ะ หมอรับฝาก ตอนนี้ได้14วีคแล้ว ถ้าฝากต่ำกว่า8จะไม่ค่อยเจอ ทำให้คุณแม่คิดมาก