ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 weeks 5 days แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ทั้งสิ้น กินทุกอย่างที่ขวางหน้า 5555 แบบนี้จะโอเคหรอค่ะ กลัวน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นอย่างน่ากลัว ? คุณแม่ท่านใดไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ ปล. ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกแพ้หนักมากกกกก

22 ตอบกลับ

7w5d ก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ท้องแรก

เหมือนกันค่ะ ไ ม่แพ้เลย