Hi momshies! Ako lang ba laging gutom at hindi nakakaranas ng pagsusuka?

6 weeks 2 days pregnant

5 Replies

Same momsh! Palaging gutom at isip ng isip ng anong sunod na kakainin kahit kakakain lang 🤭 di din po ako nagsusuka pero mejo nagstart na pagiging antukin ko

1y ago

same po tayo, pero normal lang po ba yung parang napintig pag nakain? di pa po kasi ko nakakapag pa check up e

Same po 🙂 hindi din ako maselan sa pagkain which I think is good kasi payat ako masyado.

Ako din po .. sakin pansin ko ndi ako pde sobrang busog ndi din pwede magutom …

Same tayo po. Lalo na pag jasa 1st trimester na po tayo 🤗

Same 6 weeks. 4 days lage gutom di rin nag susuka hahaha weird no?

1y ago

Hindi ko pa alam next week ko malalaman pag balik sa ob 🤭🤗