6 weeks 2 days.

Hi Momshies. Ask ko lang lagi ba kayong nakakaranas ng sinisikmura? at maselan sa kanin. 6 weeks & 2 days pregnant po. Ano po kayang panlunas ng sikmura. Ty po sa Sagot. ?

1 Reply

Hahaha. . .ganyan din po ako sa first baby ko. Hindi po talaga ako nakakakain ng kanin. Madalas din akong sinisikmura, kabag at di natutunawan, it's better po na magconsult kayo sa attending ob or midwife niyo.

4y ago

Salamat po sa sagot Mommy. 😘 Next week papo ako papacheck up.