Sino po same case ko? 6 weeks &2 days preggy ano po nararamdaman nyong symtoms.?

6 weeks and 2 days preggy♥ SINO PO SAME CASE KO? Masakit ang puson, parang magkaka mens pero wala naman. Masakit din sikmura parang laging gutom. Yung tipong kaka kain lang gutom na naman 🤣

1 Reply

Ako po 6 weeks na minsan sumasakit sin qng puson at balakang,pero di naman palaging gutom.

3y ago

Pati nipple ko po di na masakit,pero before po na malaman ko na buntis ako masakit po siya pero ngayon hindi na,Basta masakit lang po balakang at puson ko paminsan minsan lang naman po