DIAPER PANTS

Ano po kaya magandang diaper pants na mura yung di nagleleak kahit overnight. Thank you po! 😊

15 Replies

Try niyo po yung Happy Super Dry mura lang po siya at di rin naman po nagleleak kahit overnight po. Natry po yan ni baby ko, yun nga lang lagi ubos sa supermarket na malapit sa amin mabili kasi siya.

been using huggies since new born si baby until now na 14 months old na sya.. never pa nagleak, and minsan inaabot pa ng 12 hours diaper nya..

minsan depende sa pagkaka suot din kaya nag leak. sa anak ko Eq pants gamit nya

pampers ang medyo maganda ang fit for me pero okay din nmn ang eq dry pants

Huggies!! ❤️❤️❤️

Try mo ung happy na brand

Pampers dry pants

Ung panty diaper

Happy Pants😊

Sweet baby