First time mom

6 months na po ako due date ko po oct. pero ang liit parin po ng tiyan ko parang 3months palang po ung tiyan ko tho, katawan ko po is payat po normal lang po ba?

8 Replies

Same mommy. 7months na ako ngayon pero parang 4months lang tyan ko. Base naman sa ultrasound ko bago ako mag 6month normal lang ang weight nya 593 grams. Madami na nagsasabi maliit daw tyan ko payat lang din talaga ako. May nagsabi din purong bata daw.

Okay lang po yan momshie. Dipende din kasi sa built ng katawan mo un baby bump. If sinabi naman din ng ob mo na normal lang laki ng baby sa loob okay lang po yan 😊

4y ago

yes po normal lng daw po size ni baby sa loob dami lng po kasi nkakapansin ang liit ng tiyan ko nkakainggit kasi malalaki ung tummy 😅

Same sis. Ako mag 7 months na pero halos lahat ng na kakakita sinasabi ang liit daw ng tsan ko. Yung iba sinasabi pa ipahilot ko daw nakakaloka! hahahaha

4y ago

opo yan dn sabi sakn pero sabi naman po ob ko bo normal namn po sukat ni baby sa tummy ko

ako sis mag 7months na oct. 10 due ko. pg busoglang umuubok tyan ko. pqg nkaupo ako prang bilbil lang. haha chubby ako sis.

4y ago

sakin naman pagka nakatayo lang matigas tyan ko pero pag nakaupo parang busog lang ahahha

May mga ganyan talaga, may mga kakilala din ako, manganganak nalang pero yung tummy kala mo busog lang 😂

Utz makakapagsabi sis kasi kahit naman malaki ang tyan, kung puro tubig lang at underweight naman si baby.

Normal lang yan same here basta regular check up tapos inom lang ng mga vitamins at more water..

salamat po ☺️☺️🥰