Tiyan

Hello.. Normal lang po ba ung 6months ka nang preggy pero parang 3months lang ung tyan mo... First time pregnant po.

9 Replies

merun po tlagang moms na maliit lng magbuntis gaya ko nung huli kong pagbubuntis. hindi alm sa work ko na buntis n pla ko bago ko nahire sa kanila. 😅 healthy nmn c baby nung lumabas

Yes po. Sabe nila pag first na pagbubuntis daw po, madalas daw po maliit lang talaga ang tyan

Yes po.. aq dn maliit mgbuntis pro normal nmn size ni baby..

Opo ako din sis maliit lang din tiyan ko.. 6mos preggy

Yes po hehe. Ako biglang lobo nito lang maag 8mos

Opo. Maliit lang po kayo mag buntis nyan. 😊

Yes po

Yes