First time mom

6 months na po ako due date ko po oct. pero ang liit parin po ng tiyan ko parang 3months palang po ung tiyan ko tho, katawan ko po is payat po normal lang po ba?

8 Replies

Same sis. Ako mag 7 months na pero halos lahat ng na kakakita sinasabi ang liit daw ng tsan ko. Yung iba sinasabi pa ipahilot ko daw nakakaloka! hahahaha

4y ago

opo yan dn sabi sakn pero sabi naman po ob ko bo normal namn po sukat ni baby sa tummy ko