Hirap si baby lumipat sa bottle feeding

Any tips mga moms na exclusive breastfeeding sabay ililipat si baby sa bottle feeding pano yung ginawa nyo? Para magdede sya sa bote Magwork na kase ako

2 Replies

try nyo po baby flo na nipple. super lambot kaya ok sa baby kahit sa bote na sya magdede.. pero gatas ko lang ang gusto nya,alam nya lasa ng formula milk eh.kaya everyday pump kahit sa work..

1y ago

okey i must try that thankyouu

Hello. Consistency and firmness. Sa una aayaw talaga sila, pero kung magiging consistent, firm at hindi ka bibigay, dedede din sila at masasanay sa bottle.

1y ago

Opo. Kapag umiyak. Comfort si babay tapos i-offer ulit.