ayaw kumain

Hello. 6 months and 3 days palang c lo, sabi sa center pwede n syang pakainin. So pag uwi sa bahay triny ko ung mashed squash with breastmilk. Pero ayaw nya, umiiyak sya. So naalala ko ung criteria kapag ready na ang baby kumain. Hindi pa nakaka upo ng walang assist si lo at hindi pa sya interested kumain. Kapag sinusubuan ko sya parang na-iistress sya. So dapat bang idelay ung pagkain nya?

2 Replies

Hi mommy. Yes nasa readiness dn po yan, or pwede dn na hndi gusto ni baby yung squash, try nyo po iba like potato, avocado or carrots. Pag ayaw pa rn nya mommy wag po muna pilitin, ok lng po yan basta dumedede pa rn sya ng milk.

Wag na lang po siguro muna ipush if hindi pa siya interested. Pwede siguro itry paunti unit, of ayaw pa dinnduring that day, stop na lang muna.