breastfeeding

hello! 6 days na si baby at 5 days na akong nag fifeeding bottle (formula) dahil wala akong milk nun. pero ngayon meron nang tumutulo ayaw na ni baby mag breastfeed sakin, parang nasanay na sya dun sa bottle, ayaw ko naman mag pump kasi baka maover supply ako. please help kung nagkaroon din ba kayo ng ganitong experience dati at if ever ano ginawa nyo? thanks in advance

4 Replies

Skin to skin. Malamang sa malamang nipple confused na si lo. Stop offer kana ng formula milk, nag susupply ka naman pala ng breastmilk..