breastfeeding

Hello mommies! Sa mga first-time-moms po Meron po ba sainyo nka experience na ayaw dumede sainyo ng baby nyo? 8 months old npo ang baby ko ngayon pero until now kase minsan parang disappointed parin ako kung bakit hindi dumede sakin si baby. Nung pakapanganak ko kase wala talaga akong gatas, after 4 days ako ngka gatas, diko alam kung dahil yon sa nasanay na sya sa bottle.

1 Reply

tyaqa lanq momsh naunahan kc xa nq bottle feed kaya naq aadjust p xa 😊