Preferred bottle and formula for baby

Hello po, ayaw kasi mag bottle and formula ni LO kung ano ano nang bottle triny ko ayaw niya , sa formula naman I tried Enfamil and Nestogen ayaw niya rin. 7 months na si LO. ?

9 Replies

Mamsh natry mo na po ba ang pigeon yung wideneck na ang nipple (SOFTOUCH)ay breastlike siya kaya pang 1 month palang ni baby ko di ako hirap nagtransition siya from direct latch to bottle. Try mo po if di ka pa po nagtry then sa gatas po pinakabest ayun sa pedia ko is S-26 Gold kasi specialized yung component for brain development ni baby.

Hospital and NICU recommended and so do I is the similac neosure formula and dr Browns bottle make sure to change the nipple to a preemie one for breastfeeding simulation ❤️

Mommy try po kayo ng ibang FM. try cup feeding kung ayaw sa feeding bottle. subukan niyo po palitan chupon, baka nalulunod or baka mahina patak, naiinis kaya ayaw dedehin.

baka Ang nipple Ang ayaw nya mamsh . try mo Yung nipple na farlin . rubber . orange Ang color . Kung SA gatas nmn hiyangan lng Yan . try mo bonna

5y ago

cge po . . gnyan din ksi baby ko . at first akala ko sa gatas ayaw nya . sa mga nipple pla. dami ko na nga nabili na nipple .

ganyan din baby ko nkraan dami ko bnili na mahal na nipple tas ung mas mura pa nagustuhan niya yung farlin nipple hnd nkakalunod

ganun din si baby ko sis pero balitan mu ung nipple baka natitikasan lng sya. 😊

sa bottle try n apruva maganda nipple nla or farlin. sa gatas nman NAN try m.

Sa baby ko hiyang nya Lactum, malusog sya dun 😊

5y ago

i-try ko rin po :) thank you.

try to pediasure po

5y ago

I'll try. Thank you po 😊