น้ำหนักตัว

5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา6โล น้อยไปหรือเปล่าคะ

20 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ​ เรา5เดือนเหมือนกันค่ะ​ ขึ้นมา1โล​ แพ้ท้องด้วยเลยกินไม่ค่อยได้ ดีขึ้นตอนได้4เดือนกินเยอะกินเก่งหิวบ่อย​ แต่พอถึงไตรมาสที่สามน้ำหนักจะขึ้นง่ายกว่ามากค่ะแม่​ ไม่ต้องกังวลค่ะ

1y ago

โชคดีมากค่ะแม่ที่ไม่แพ้​ มันทรมานมากค่ะ​ น้ำหนักเราลดไป4โล​ เพราะกินอะไรไม่ค่อยได้​ เบื่ออาหาร​ไปเลยค่ะ​ กว่าจะผ่านมาได้

21w ขึ้นจากก่อนท้องโลเดียวค่า เพราะช่วงแรกลดไป 2 พอกลับมากินได้ ก็เลยเดือนละโลค่า (คือก็ยังกินได้น้อยอยู่เหมือนติดมาจากช่วงแพ้ท้อง)

เยอะค่ะ เราขึ้นมา 7 โล หมอสั่งเราคุมอาหาร งดแป้ง น้ำตาล เตรียมตัวรอไปกลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกันคะ น้ำหนักขึ้นมา 2 โล แต่น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีคะ

6กิโลไม่น้อยนะคะคุณเเม่ ทางนี้19สัปดาห์น้ำหนักพึ่งขึ้นมากิโลนิดๆเองค่ะ

แม่อ้วนทุนเดิม5เดือนหนัก4โล​ หมอบอกคุมหน่อยนะ​ ตอนนี้92เเล้วจะเป็นลมม​

ไม่น้อยค่ะแม่ ของเราขึ้นมาแค่2กิโลเองแต่น้ำหนักน้องปกติดีค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ20+1แต่น้องหนัก382กรัมค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 2 โลเองค่ะ ไม่ได้แพ้ด้วย แต่ไม่ขึ้น

ของเราขึ้นมา8โลคะแม่​ กลัวจะเยอะเกินไปด้วย😂😂😂

1y ago

555จริงคะ​ ท้องนี้ท้อง3น้ำหนักขึ้นไวมากๆ