ท้อง7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา5โล

กังวลว่าตัวเล็กจะออกมาไม่แข็งแรง เพราะแม่พึ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ตอน5เดือน แล้วพึ่งเริ่มฝากครรภ์ ขอวิธีเพพิ่มน้ำหนักหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำว้าหลังอาหารมื้อละ3ลูกกับกินไข่ค่ะ แต่จริงๆแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราท้อง5เดือน11วันน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะติดลบไป2โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

กินกล้วยน้ำหว้าค่ะวันละ2 ลูก จะเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดี ส่วนคุณแม่ กินเนื้อสัตว์ ผลไม้ ผัก ค่ะ น้ำหนักขึ้นแน่นอนๆ เรากินผลไม้ 4-5 โล เลยนะต่อวัน