ตั้งครรภ์6เดือนน้ำหนักขึ้น5โล

ไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก รู้สึกนอยๆมากเลยค่ะ ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา5โล แต่ไปหาหมอ ก็บอกว่าปกติเด็กแข็งแรงดีนะคะ แต่คนรอบตัวทักตลอด แม่เลยคิดมาก แม่ๆๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนเรามั้ยคะขึ้นกันกี่โล

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ บ้านนี้ก็จะหกเดือนแล้วเหมือนกันท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ ไม่บอกใครเขาก็ไม่รู้ว่าท้อง น้ำหนักแม่ขึ้นมาห้าหกโล ไปหาหมอตรวจแล้วลูกเราแข็งแรงตามเกณฑ์ทุกอย่าง ก็ไม่ต้องห่วงหรือกังวลนะคะ เข้าเดือนเจ็ดแปดท้องโตแน่นอนค่ะ เพราะลูกเราจะโตขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้ 6เดือนหมือนกัน น้ำหนังแม่ไม่ขึ้นแต่น้องหมอบอกแข็งแรงดีน้ำหนักตามเกนดีค่ะ