น้ำหนักตัว

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา15โล เวลายืนหรือเดินน้ำหนักลงส้นขาปวดขากับส้นมากเลยค่ะ แม่ๆมีรองเท้าอะไรแนะนำไหมคะที่ใส่แล้วสบาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่รองเท้าแตะทั่วไปนี่อ่ะค่ะ แต่จะเน้นให้ส้นรองเท้าหนา ๆ นุ่ม ๆ ค่ะ เดินแล้วช่วยเบาแรงน้ำหนักตัวได้พอสมควรค่ะ ตามรูปก็นิ่มค่ะ ปัจจุบันก็ยังใส่