น้ำหนักตัว

5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา6โล น้อยไปหรือเปล่าคะ

20 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ​ เรา5เดือนเหมือนกันค่ะ​ ขึ้นมา1โล​ แพ้ท้องด้วยเลยกินไม่ค่อยได้ ดีขึ้นตอนได้4เดือนกินเยอะกินเก่งหิวบ่อย​ แต่พอถึงไตรมาสที่สามน้ำหนักจะขึ้นง่ายกว่ามากค่ะแม่​ ไม่ต้องกังวลค่ะ

1y ago

โชคดีมากค่ะแม่ที่ไม่แพ้​ มันทรมานมากค่ะ​ น้ำหนักเราลดไป4โล​ เพราะกินอะไรไม่ค่อยได้​ เบื่ออาหาร​ไปเลยค่ะ​ กว่าจะผ่านมาได้