น้ำหนักตัว

5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา6โล น้อยไปหรือเปล่าคะ

20 ตอบกลับ

ทำยังไงถึงขึ้นค่ะ เรา4เดือนแล้วน้ำหนักลดค่ะ😭

1y ago

ของเราหิวตลอดดึกๆยังลุกขึ้นมากิน

ไม่น้อยนะค่ะของเรา5เดือนขึ้นแค่2โลแองค่ะ

ขึ้นมา 2 โลค่ะแม่ 21 วีคละ คุมอาหารด้วยนะคะ

บ้านนี้19w.4d.น้ำหนักขึ้นมา4โล. เครียดมาก😆😆

ไม่น้อยนะคะเรา22วีคขึ้นมา2.7กก.เอง

ปกติค่ะไม่ให้เกินเดือนละ2โล

บ้านนี้19W ขึ้นมา1โลเองค่ะ

5 เดือนกี่สัปดาห์ค่ะ

1y ago

ค่ะ แต่ งงค่ะแม่ๆๆไม่เคยนับแบบสัปดาห์เคยนับแต่เป็นเดือนเลยค่ะ

เราก็ขึ้นมา6โลค่ะ

21 วีค 3 โลค่ะ