ลูกยังไม่ค่อยดิ้น

5เดือนแล้ว แทบไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น วันไหนที่รู้สึกก็รู้สึกว่าเขาตอดเบาๆ วันละครั้ง อันตรายไหมอ่ะ (นี่พึ่งกินได้ค่ะ เเพ้หนักมาก หนักแบบกินน้ำเปล่าก็อ้วก เกี่ยวไหมกับที่เขายังตัวเล็กอยู่)

10 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ดิ้นแรงขึ้นค่ะ