เเพ้หนักมาก

ได้7สัปดาห์ เวียนหัวตลอดเวลาอาเจียนตลอดกินอะไรไม่ได้เลยมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะทำงานไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันกัน 7 สัปดาห์ อยากจะนอนอย่างเดียวเลย หิวแต่กินไม่ได้

1y ago

ตอนท้องแรก สบายมากเลยคะใช้ชีวิตปกติเหมือนคนไม่ท้องเลย ท้องนี้ท้อง 2 อาการมาตั้งแต่ 5 วีคเลย

เหมือนกันเลยค่ะ กินได้ก็พุ่งออกหมดค่ะแม่