5เดือน

5เดือนแร้ว ท้องยังไม่ออกเหมือนคนไม่ได้ท้อง น้องยังไม่ดิ้นเรย ได้แต่ตอด จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมคะ ปกติ28วีค++จะรู้สึกถึงการดิ้นที่สม่ำเสมอนนะคะ เราท้องแรก 5เดือนยังดูไม่ออกว่าลุกดินรึอะไร พอ25วีค++เริ่มสัมผัสถึงการดิ้นของลุกได้ ท้องก็ไม่ออกด้วยออกตอน6จะ7เดือนแล้วค่ะ