คุณแม่ท้องทานไหนมีน้ำไหลออกจะหัวนมบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือน สังเกตว่ามีน้ำออกสีขาวขุ่นไหลออกจากหัวนม จะเป็นอะไรมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

มันคือน้ำนมค่ะ. แต่คุนแม่ต้องพยายามไม่ให้น้ำนมไหลนะค่ะ. เดี๋ยวมดลูกจะบีบตัวแล้วทำให้คลอดก่อนกำหรดค่ะ.

7y ago

อ่อค่ะขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนเเล้ว พยายามไม่บีบไม่จับ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ตอนเราท้องแรกก็ออกตอน 5 เดือนเหมือนกันแต่ออกไม่เยอะ