5เดือนแร้ว

แม่ๆท่านไหนขึ้นผื่นแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

5เดือนแร้ว
25 ตอบกลับ

เป็นค่ะ37วีค นอนได้ได้เกาเป็นแผลไม่มีที่ดีเลย พังหมดค่ะ ยาที่หมอให้ก็เอาไม่อยู่ ต้มใบขามทาทาทุกอย่างเอาไม่อยู่ ลามขึ้นเรื่อยๆว่าจะไปคลีนิคผิวหนังค่ะ

เป็นค่ะเริ่มเป็นตอนเดือนที่3ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วคันมากเกาจนตัวลายหมดแล้วค่ะ ตอนนี้แทบจะไม่มีพื้นที่ไหนที่จะไม่เป็นผื่นเลยค่ะเป็นทั้งตัวเลนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเกาจนเป็นแผลอันหนึ่งหายแล้วอีกอันก็ขึ้นตามเลื่อยๆ.จนตอนนี้เป็นจุดดำไปแล้วตามตัว

ของเราก็เป็นค่ะทีแรกนึกว่ายุงกัดเริ่มเป็นตั้งแต่6เดือนจน9เดือนยังไม่หายเลยค่ะคันด้วยชอบเกาด้วย

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ไม่มีค่ะ แต่ตอนตั้งครรภ์เวลาคันแล้วเกามันเป็นแผลเต็มตัวเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นที่หลังกับสิวผดที่หน้าผากคะ ปกติไม่มีสิวเลยถ้าไม่ใช่ก่อนปจดมา

ช่วงท้อง1-2เดือนขึ้นที่แขนเติมไปหมดหาหมอก็ไม่หาย พอเข้าเดือนที่4-5หายแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกผื่นภูมิแพ้ ไม่อันตรายค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะตอนนี้น้อง14w ผื่นขึ้นท้องเยอะมาก

เหมือนกันเลยเริ่มเป็น33wคันมาก เกาจนเปื่อยเลยจ้า