ท้องเล็ก

4 เดือน จะ 5 เดือนแร้ว ท้องยังเล็กอยุ่เรยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ พอเข้าเดือนที่ 6 ท้องจะเริ่มโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ให้คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องว่าตามเกณฑ์รึป่าวนะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เดี๋ยวก็โตค่ะ บ้านนี้4-5เดือนก็ยังไม่ค่อยออก ตอนนี้6จะ7เดือนแล้วเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😂

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ให้เน้นน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่า

ท้องจะขยายเร็วช่วง 7-8-9 เดือนน๊า

กี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้15+3 แล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

เหมือนบ้านนี่เลย

ปกติค่ะ