จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง 5 เดือน มีสีเหมือนเลือดจางๆติดทิชชู่ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ส่วนตัวเป็นพนักงานร้านอาหารต้องเดินตลอดเวลา มีอาการจี๊ดๆ ขณะเดิน

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ท้องสองเราเป็นแบบนี้ตอนห้าเดือนปวดจี๊ดสรุปปากมดลูกเปิด 2เซนต์ ไปเย็บปากมดลูกแล้วก็ไม่อยู่ค่ะ ตอนนั้นเราเดินหนักมาก ปัจจุบันท้องที่สาม เรารู้ว่าท้องเราลาออกจากงานมาดูแลตัวเอง เพราะเราแท้งง่ายมีภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้เรารอเย็บปากมดลูกพรุ่งนี้ค่ะ ยังไงแม่ลองไปปรึกษาหมออีกทีนะคะ

ตั้งท้องแล้วมีเลือดออกอันตรายค่ะแม่