นุ๋ท้องได้5เดือนแล้วทามไมท้องยังเล็กยุเลยคร้

5เดือนทามไมท้องยังเล็กคร้

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักเหมือนไม่ได้ท้อง เราเป็นคนตัวเล็กด้วยท้องแรกด้วย แต่ลูกดิ้นดีมาก

6y ago

คร้

บ้านนี้ก็ท้องไม่ใหญ่คะ อาจจะเป็นเพราะท้องแรกด้วยก็ได้ค่ะ

6y ago

บางคนบอกท้องทามไมท้องไม่ออก

อ่านดูนะคะ อ้างอิง https://th.theasianparent.com/แม่ท้อง-ท้องเล็ก/

นุ๋เพิ่งจะท้องแรกด้วย5เดือนมันไม่ใหญ่เลย

เค้าเรียกท้องสาวรึป่าวค่ะ คือท้องแรกอ่ะค่ะ

6y ago

ธรรมดาค่ะ. ท้องแรกก้อน่าจะเป็นกันทุกคน อย่างเราเคยท้องแฝด 6เดือน ท้องเหมือนคนท้องแค่3เดือนเอง

ทำไมของเราใหญ่จัง 🤣 ยังกะ 8 เดือน

เพราะท้องแรกคะคนอื่นไม่รู้เลยว่าท้อง

เหมือนกันจ้าท้องไม่ใหย่เหมือนคนแรกเลย

6y ago

น่าจะเกี่ยวกับคุนแม่ด้วยค่ะเพราะแม่บ้านนี้ตัวเล็ก

อาจจะท้องเเรกก็ได้จร้า บำรุงเยอะๆ✌🏻

6y ago

คร้นุ๋เพิ่งจะท้องแรก