ซาวทางช่องคลอด

5สัปดาห์4วัน ถ้าซาวทางช่องคลอดจะสามารถเห็นตัวเด็กไหม บางคนบอกอายุครรภ์แค่นี้ยังไม่เจอ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ไข่ตกจร้า ของเราประจำเดือนขาดต้องได้6วีค อัตตราซาวด์5วีคเอง เจอตัวอ่อน หมอนัดอีก1อาทิตย์ ดูพัฒนาการ ก็เจอหัวใจเต้นแล้ว