ท้อง5สัปดาห์4วัน

ท้อง5สัปดาห์4วันแพ้ท้องหนักมากหิวตลอดแต่พอกินแล้วรู้สึกจะอ้วกปวดท้องตลอดเวลาเหมือนปวดท้องประจำเดือนเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แพ้ท้องหนักมากจนแทบจะเฝ้าห้องน้ำ เกือบเข้าเดือนที่4เลยค่ะกว่าจะหาย ปวดท้องเหมือนปวดอึแต่เบ่งแล้วไม่ออกจนเป็นริดสีดวงเลยค่ะ อ้วกๆเบ่งอึๆวนไปกว่าจะผ่านมาได้ทรมานมากค่ะกินอะไรก็ไม่ได้เหม็นไปหมดกินแล้วก็ออกแม่กระทั่งน้ำเปล่าน้ำหนักก็ลดฮวบ😅

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ