ซาวทางช่องคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนซาวทางช่องคลอดบ้างค่ะ ขอดูหน่อยคะ 6วีค4วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวทางช่องคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีของ5สัปดาห์4วันค่ะ เจอแต่ถุงไข่แดงยังไม่เห็นตัว

4y ago

ใจเยนๆค่ะแม่เดียวก้อเจอค่ะ

เราไม่เคยซาวแบบนี้เลยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้มีเลือดออกค่ะซาวผ่านหน้าท้องเหนน้องไม่ค่อยชัดต้องซาวผ่านช่องคลอดค่ะ😊😊