ซาวทางช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้11วีคแต่ซาวไม่เจอตัวเด็ก หมอบอกอาจท้องลม ให้เราไปซาวทางซ่องคลอดอยากถามคนที่มีประสบการณ์การแบบนี้หน่อยค่ะเจ็บไหม มีโอกาสเห็นไหมค่ะ😕

3 ตอบกลับ

เราเจ็บแค่ตอนอุปกรณ์เข้าทีแรกแปบเดียว เข้าไปก็หาย โดนไป 3 รอบแล้ว เจ็บเท่าเดิม แต่เห็นน้องชัดเจนมากค่ะ สำหรับคนท้องอ่อนๆ

ซาวช่องคลอดเห็นชัดเจน และหมอต้องให้เราฟังเสียงหัวใจลูกแล้วค่ะ

1y ago

ไม่เจ็บหรอกจ้า แล้วเห็นชัดเจนด้วยคะ

ไม่เจ็บคะ