Qualified pa ba ko sa SSS?

5weeks pregnant. Estimate due date May 2022. Huling hulog ko pa year 2017 pinakamataas na hulog ko is 1500 (may work pa ko nito). Anong buwan po dapat kung hulugan at bagkano? Salamat.

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po, (just correct me if I'm wrong) dapat may hulog ka from December 2019- November 2020. kung magkano naman po ang hulog ay nakadepende po sa inyo kung magkano po ang kaya niyong bayaran. Ang computation po ng Mat Ben ay nakadepende po sa 6 months na may pinakamataas mong hulog. kung maliit po ang monthly niyo, maliit rin po ang makukuha mong matben.