sss

Sana po may makasagot. Yung sss ko po kasi huling hulog 2017 pa po. Nung huling work ko po kasi hindi nila nahulugan. Ask ko po sana kung makakakuha papo ba ako ng mat sa sss? 7 months preggy po ako. November po ako due date ko. Nanghihinayang din po kasi ako. And kung magkano po kaya magagastos kunv may hahabulin pa. Salamat po

6 Replies

Kailangang may hulog ka ng at least 3 months for the past 12 months excluding semester of contigency. Kung 2017 pa ang last na hulog mo at 7 months preggy ka na ngayon, hindi na mahahabol yung contribution. So wala ka pong makukuhang maternity benefit.

Hndi na po qualified, dpat may hulog sa huling 12buwan mo bgo sa buwan na nabuntis ka atleast 3 hulog

Naku mommy hindi na aabot. Kailangan kasi July 2018 to June 2019 meron kang hulog kung October ang due mo.

5y ago

November po due date ko

ngcut off n cla nung july mommy. di n nga rin aq nkakuha eh. sad to say.

Hindi dapat kc may hulog ka 1yr para pwd k mg claim ng sss

Hindi na po.. Ganyan din po case sa pinsan ko..

Related Articles