sss

qualified pa din ba ko sa maternity benefit ng sss ?. last hulog 2017 pa then plano namin hulugan this year ulit. 2 months preggy

2 Replies

Kelan po edd mo. Ito po ang mga qualifying month. Tingnan mo na lang po. Dapat po may hulog yan para may makuha kang mat ben

3y ago

ibig sabihin po kung May 2022 ako manganganak. dapat makapghulog ako ng 3months simula Jan-Dec 2021... kaya pa po palang habulin mahulugan ko ang Sept-December tama po ba?

Pwde pa gang nasa 2mos kapa po pero baka mga 3mos nlng ung mahuhulugan mo.