SSS MATERNITY

Hi mga mommy . May gusto lang akong itanung ang due date ko po kase sa panganganak ay sa APril 19,2022 . Gusto ko po sana mag voluntary ng hulog sa Sss . Anong mga buwan po ang pwede kong hulugan ?. At pwede pa po ba ako mag hulog next year sa mga buwan ngJan-Dec 2021 baka may alam po sainyo nyan salamat po

2 Replies

dapat may hulog ka at least 3 months from january 2021 to december 2021 momsh

3y ago

atxka 22 weeks na po ako di padin ako nakapag file ng mat1 balak ko sana mag file kapag tapos ko maghulog ng voluntary ngayon december . ndi ba ko malalate filing nun ?.

if late po ang hulog hindi din po makecredit for mat ben

3y ago

kung ngayonng december po ako magbayad ng OCT-DEC 2021 ma ccredit na po ang matben ko ? txka 22 weeks na kung preggy pero di pa ko nakapag sumbit online ng mat 1 balak ko sana pag tapos ko mag bayad ng contribution dun ako mag pasa thru online ng mat 1 ndi ba ko nalalate filling nun mami ? magkaiba din ba ung form na employed sa voluntary form mat 1 ?