Vitamins?

5 weeks preggy n po ako pro hnd p ako nkakapagpacheck up dahl sa lockdwn. Pro my communication nmn kmi ng OB ko folic lang ang snbing itake. Ok lang po b? Or my mga vtamins p sna n pwede idagdag?

2 Replies

Kung un Lang Ang Sabi ni OB mo sis e di un lng po.Sakin po Kasi folic acid tas methyldopa Kasi may HBP ako.

4y ago

Ingat nlng po sis, Basta wag narin ppastress s mga bagay bagay , soon nman po bbigyan kna ni OB NG karagdagang vitamins Kung kinakylangan na 😊

Yes po. Stick muna po kayo sa folic acid since yun naman po sabi ng OB mo. 🤗

4y ago

Aww. Ingat po kayo ni baby ngayon, mommy. Since 5 wks ka palang naman po, okay na po yang folic acid. Para maiwasan po mga tube defects. By the time na mag 3 months ka po, baka may ireseta na po sayong ibang vitamins. 💞