hindi nbbuntis ng 8yrs

tanung ko lng po bkit po hindi ako nbbuntis kht lumagpas po menstruation ko hindi po lumalagpas ni minsan kht 1day or 2 days regular po menstruation ko.. pro my anak n akong panganay at nung pangalawa nbuntis ako pro nakunan ako nung 2011 until now po hindi p din ako nabubuntis at ngpapa doctor po ako s OB ko pro ganun p dn normal nmn dw po lht s akin.. nagpatest n din po ako nung my pinasok s matres ko n tubig tiningnan kng my nka harang wla nmn daw po.. anu b mganda gawin kc mtagal n akong wlang anak isa lng anak ko n gusto ko mgkaroon cya kpatid po.. any dr. or suggest dr n pwede ko puntahan or anu po mganda gawin?! salamat po.

4 Replies

Pasecond opinion ka po para malaman kung same sila ng findings 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Yung hubby mo po ba, nagpacheck up na? Bka sia nmn nakakaranas ng infertility.. Kahit na nagkaron kayo ng isang anak, di malabo na mangyari yun, kase wala nmn problema sayo eh

5y ago

Wala nmn masama siguro magpacheck, baka kase na sstress sia o ikaw sa work, nakakaapekto yun sa sperm count ng lalaki..

Momshie try nyo po gumamit ng kpads napkin or panty liner. Ako po yan lng ginamit ko after 15yrs nabuntis nasundan din po Panganay ko.

5y ago

nkagmit n dn ako ganyan n wla p dn..

nkataong doctor po ako pa iba iba.. sna kng my suggest n ibang doctor n mgaling po..

Related Articles