Wala pa pong yolk sac or embryo. Sabi ng OB balik daw after 2 weeks. Okay lang po ba to? Sana mabuo

5 Weeks 6 Days

Wala pa pong yolk sac or embryo. Sabi ng OB balik daw after 2 weeks. Okay lang po ba to?
Sana mabuo
5 Replies

Yes, baka masydo pa maaga. Ganyan lumabas sakin, pinag aantay ako. Tomorrow, 8 weeks na ko, tska ako pinapa schedule for transV. Kasi nun 5weeks++ wala pa nakita kundi gestational sac pa lang.

Pray lang po. Same saken after 10days pagbalik ko may embryo at heartbeat na. Wag magpapa stress at Mag pray lang talaga 🙏❤️❤️

Parehas po tayo pero after 4 weeks na ako pinapabalik so balik ako ng June 30

balik ka mi after 2 weeks. baka may heartbeat na yan pagbalik mo sa OB

possible po. balik ka po pagka 8weeks