Gestational sac

NagpaTVS po ako last 2 weeks, sabi ni OB 5 weeks palang kaya gestational sac palang ang nakita. Pinabalik ako after 2 weeks, walang pagbabago sa size ng gestational sac at wala pa ring embryo. Wala na kaya talagang pag asa na mabuo?

2 Replies

hindi ba nasabi ng ob yung mga possible na result? Last yr around Nov, I also have the same experience. 5weeks and 4days early pregnancy, gestational sac lang din nakita. after 2weeks and 2 days, nag pa ultrasound ulit ako no development like yours no embryo. My ob told me na she thinks it's blighted ovum or anembryonic pregnancy. We waited for another 2weeks still no development lumalaki lang yung gestational sac but no embryo na nabuo. I had to undergo raspa after that.

1y ago

Mommy Kesh, hello po. Kmusta po pregnancy ninyo? Nag develop po ba si baby ninyo?

Mommy Kesh, hello po. Kmusta po pregnancy ninyo? Nag develop po na baby ninyo?