MISCARRIAGE?

5 weeks and 5 days po ako. Ganyan lumabas sakin knina pag-upo ko sa inidoro. Wala na po yung baby ko? 🥺

MISCARRIAGE?
21 Replies

pacheck ka po. When I had a miscarriage, red blood na marami ang unang lumabas sakin pero when they checked andun pa din si baby... pero after ilang minutes lumabas si baby, color white sya. if wala pong parang white na mass na lumabas from you baka hindi pa si baby. it would be better if matignan ka to make sure.

3y ago

sa inidoro kse sya lumagpak mam, kinuha ko sya. pagkakuha ko nadurog, may puti po na magaspang