MISCARRIAGE?

5 weeks and 5 days po ako. Ganyan lumabas sakin knina pag-upo ko sa inidoro. Wala na po yung baby ko? 🥺

MISCARRIAGE?
21 Replies

pacheck ka po. When I had a miscarriage, red blood na marami ang unang lumabas sakin pero when they checked andun pa din si baby... pero after ilang minutes lumabas si baby, color white sya. if wala pong parang white na mass na lumabas from you baka hindi pa si baby. it would be better if matignan ka to make sure.

3y ago

sa inidoro kse sya lumagpak mam, kinuha ko sya. pagkakuha ko nadurog, may puti po na magaspang

Medyo nakakatakot po yang lumabas na amount ng blood sa inyo. Punta na po kayo agad sa hospital or sa ob nyo. Usually pag early stage of pregnancy implantation bleeding lang. Spotting sya na parang may dugo pero hindi dapat heavy po. Praying for you and your baby. 🙏

momshie nakapacheck up na po ba kyo sa ob kasi baka implantation bleeding lang po yan katulad sakin last month..pero ok na kami ngayon ni baby para mabigyan ka ng pampakapit momshie..

3y ago

meron po malaki din po lumabas sakin dugo momshie pero mas maganda pacheck up na po kayo para sure po..

hndi po makikita c baby sis 5 weeks ka palang dugo plang Yun .. gnyan ako nung nakunan ako sa una 😩😢 go to ER mommy

sna mging okey kau ng baby m prush kna po sa ob m or hosptal

It's the same thing I experienced when I had miscarriage.

Punta ka na po agad sa OB nyo. Para macheck up po kayo

pa check po kayo mommy, get well po 😞

Get well & stay strong 🤗🙏🏻

wala po ba kayo natake na gamot?