Mucus plug napo ba ito? 38WEEKS AND 5 DAYS

38WEEKS AND 5 DAYS napo ako sunday may lumabas napo sakin ganyan konti with blood then today marami napo pero wala pong contractions mga mii 😔😔

Mucus plug napo ba ito?
38WEEKS AND 5 DAYS
2 Replies

yes. di namna po pag lumabas ang plug e nagcocontract na po. ako nilabasan ako nyan for 3days tapoa nanganak ako after 1week pa.😅 depende po .

12mo ago

Ganun po ba sge po thank you.

yes po mucos plug na yan Sakin noon 2nd baby ko lumabas ganyan kinabukasan nanganak na ako

12mo ago

kain madami Ng pinya sis,inom ka din pineapple na dole ung may fiber,squat² ka din... insert ka Ng evening primrose oil..

Related Articles