7 weeks 5 days

Tano g po miscarriage na ba pag 7 weeks 5 days wala pa ding Makita SA ultrasound

7 weeks 5 days
5 Replies

ganyan din po sa akin, sabi ng ob ko blighted ovum, 😔 pero babalik pa ako after 2 weeks if nadevelop ang fetal pole..sana mabuo pa si baby..9 weeks na po akong preggy.

ano po ba sabi ng ob mo mi? mii wait kp 2weeks, pray k mii malay mo after 2weeks meron n db. baka kc nalate lng ovulation mo non.

6mo ago

Sana nga po eh 🙏 praying po talaga

pray lng mhie hoping next check up mo present na si baby

6mo ago

ganon din po ba sayo

kamusta po naging ok na po ba si baby

nagka heavy bleeding ka ba mhie?

5mo ago

pray ka lang miii. wag kalimutan na wag magpa stress. as long as walang spotting, okay yan miii. pray lang talaga. God answers prayers.