Masakit na nagtutibig at nagbabakbak ung suso

5 mos preggy po. Meron din po ba dito na nagbabakbak ung suso nila. Ung left side q po kc nagtutubig ung gilid ng nipple tas nagbabakbak pag natuyo na, masakit din sya lalo na pag dumidikit sa bra. Below picture is ung bra na sinuot q, nilalangam din. Gatas po ba itong lumalabas sa gilid ng nipple? Ang horror lng kc hindi sya sa mismong nipple lumalabas ung liquid. Anyone here na same case? Salamat. PS. I consult na po sa ob, and sabi po normal lng daw. Hayaan ko lng daw pero when I ask other mom to be o ung mga nanganak na..hindi daw nila na experience ung ganito. .

Masakit na nagtutibig at nagbabakbak ung suso
20 Replies

3months palang ako nun sis nag kagatas nako. di ganun kalakas pero nakakabasa na ng damit. nung check up ko nun sa ob sinasabi ko yun sabi nya swerte daw oag ganun kasi malakas ang milk supply. Usually daw kasi after manganak nagakkagatas pero sa iba during pregnancy meron na. malakas daw milk supply pag ganyn

4y ago

welcome sis

Ganyan din sakun sis before. Pinacheck ko sa ob ko niresitahan nya ako ng antibiotic at oinment. Medyo mahapdi ba? Wag ka na munang magbra. Para matuyo. Ako hanggang ngayon di nagbabra kahit pumapasok sa work. As of now tuyo naman na sya. Pero minsan nagtutubig pa din. Nilalagyan ko pa din nung ointment

4y ago

March pa anak ko sis. Pero feeling ko naman makakapagpadede ako kasi naghihilom naman na sya. Wag ko lang kakamutin ulit

Sa akin din sis ganyan din parang may tubig na lumalabas sa gilid ng nipple ko ,since 5mnths. Di nmn masakit at di rin naman nilalanggam . Kahit matagal di ko malabahan , much better you ask the doctor po para sa dagdag kaalaman . Thankyou and Godbless 💗💗

Same case pero sa mismong nipple po dapat lumalabas ang liquid kaya much better makita yan ni ob gyne para mabigyan nya po kayo ng proper treatment 👍

8 months preggy pero since 4months may gatas na pero di naman ganyan kalakas oo malagkit pero di nilalanggam.

4y ago

Bakit kaya ganon? Dapat nag tatanong ka sa ob mo sis.

Kakatakot Naman Yan,Wala pang gatas Ang 3mos preggy sis at di normal Yan mag pa consult ka na.delikado Yan.

4y ago

okay lang po yun. bibihira lang naman po yung mga mommy na may gatas agad during pregnancy , ang usuall daw po kaso is after birth talaga

nag uumpisa na po xa magproduce. di po xa nagbabakbak, naglalabas na xa ng milk at natuyo na kaya ganyan

4y ago

Sana nga po nagpoproduce na po ng gatas. Ung napagtuyuan po kc ng tubig minsan pag nagagalaw tas natanggal po e nagdudugo pa paminsan. Early first trimester q pa po to naramdaman.

sakin momsh sumasakit lang sya na parang nababanat..yung para kong magkakamens..

Pa check up ka na sis. Not normal yan. 6 months preggy here, wala naman ganyan.

I suggest mommy sa monthly check up kay OB, iopen mo sakanya yung situation mo.