nipple

Confused lng po ung kaliqang breast q po inverted. Ung sa kanan po me nipple nmn nklbas pro d gnun kalki. Lumalaki po b un after manganak? Iniicp q kc gusto q magpabreastfeed. Bk kako gnun lng kalaki nipple q hanggang sa pagank q.

1 Reply

Pwede pong hindi, tulad sa case ko. Inverted pa din nung nanganak ako

4y ago

Uh, okay. Akala nasa 2nd tri kapa lang. If inverted pa din yung isa, try mo hilahin. May nabibiling parang pump para sa mga inverted nipples like us.