Nanganak ako noong June 23,ok lng po ba na naninigas ung suso,kunti lng kasi lumalabas na gata

Naninigas ang suso sa gilid at baba

2 Replies

warm compress and massage mo papunta sa nipple..ok lang na konti ang lumalabas sa 1st 4days.. by 5th day, nagsstart na dumami ang gatas basta continue lang ang paglatch. dyan mo na start mafefeel na ang bigat ang tigas o ang laki ng mga suso mo.

Hello Mommy!🤱🏻 Baka may blocked milk ducts kayo. You can ask Lactation Expert ng theAsianparent for tips here: https://community.theasianparent.com/q/everyone-excited-see-in-first-ever-ask-expert-session-in-philippine/4788004