About nipple

Ung dede nyo po ba nagtutubig na parang ewan ng mga ganitong panahon ( 32 weeks pregnant- first time mom ) .parang mahapdi kasi..I mean hindi ung nipple mismo ah..ung paligid nya..ung parang mga baby nipples hahah? na nakaikot sa baba ng mismong nipple..ang hirap explain hahaha.. Ung right side boobs ko kasi ganun..haays mahapdi sya sa mga part na nag tutubig/naglalabas ng parang liquid..mauunawaan ko pa sana if yung mismong nipple e.. Haaays.. ..

2 Replies

hello momsh gumaling din Po ba Yung sa paligid Ng utong mo Kasi ako nagtutubig din sya momsh tapos nag dradry tapos pagnatanggal Yung dry skin nya nagtutubig tapos bumabalik nanaman pag gumaling.ask ko lang if Anong ginawa nyo.nagpapanic Kasi ako baka di madede ni baby.nagpa check up nadin ako about sa suso.ko pero di parin gumaling sa niresetang antibiotic.san may sumagot

Ganyan din sakin dati. Kala ko pawis lang kasi mah pores parin naman dun. Hjndj maman mahapdi yung sakin dati.

4y ago

Ok na po sya after 2days. Lanoline lang po pinahid ko..