Masakit na nagtutibig at nagbabakbak ung suso

5 mos preggy po. Meron din po ba dito na nagbabakbak ung suso nila. Ung left side q po kc nagtutubig ung gilid ng nipple tas nagbabakbak pag natuyo na, masakit din sya lalo na pag dumidikit sa bra. Below picture is ung bra na sinuot q, nilalangam din. Gatas po ba itong lumalabas sa gilid ng nipple? Ang horror lng kc hindi sya sa mismong nipple lumalabas ung liquid. Anyone here na same case? Salamat. PS. I consult na po sa ob, and sabi po normal lng daw. Hayaan ko lng daw pero when I ask other mom to be o ung mga nanganak na..hindi daw nila na experience ung ganito. .

Masakit na nagtutibig at nagbabakbak ung suso
20 Replies

Ganyan din sakun sis before. Pinacheck ko sa ob ko niresitahan nya ako ng antibiotic at oinment. Medyo mahapdi ba? Wag ka na munang magbra. Para matuyo. Ako hanggang ngayon di nagbabra kahit pumapasok sa work. As of now tuyo naman na sya. Pero minsan nagtutubig pa din. Nilalagyan ko pa din nung ointment

4y ago

March pa anak ko sis. Pero feeling ko naman makakapagpadede ako kasi naghihilom naman na sya. Wag ko lang kakamutin ulit